news

Hỗ trợ Thế vận hội Mùa đông

February 25, 2022

Đây là lần thứ ba Trung Quốc đăng cai Thế vận hội sau Thế vận hội Bắc Kinh 2008 và Thế vận hội Thanh niên Nam Kinh 2014, trở thành quốc gia thứ chín đăng cai cả Thế vận hội Mùa hè và Thế vận hội Mùa đông."Thành phố đã đăng cai hai kỳ Thế vận hội".

tin tức mới nhất của công ty về Hỗ trợ Thế vận hội Mùa đông  0

Sau khi Trung Quốc giành quyền đăng cai Thế vận hội mùa đông 2022 vào năm 2015, công tác tổ chức Thế vận hội mùa đông đã được triển khai rầm rộ trong khu vực thi đấu.Còn để có khung cảnh bắt mắt nhất thì tất nhiên không thể thiếu các công trình phụ trợ cho Thế vận hội mùa đông rồi!

tin tức mới nhất của công ty về Hỗ trợ Thế vận hội Mùa đông  1

Hãy ủng hộ Thế vận hội mùa đông, hãy để chúng tôi tỏa sáng!

Vì Thế vận hội mùa đông chủ yếu được tổ chức trên băng và tuyết, nên hầu hết các địa điểm thể thao của nó chủ yếu là ngoài trời và chỉ có một số sự kiện được tổ chức ở các địa điểm trong nhà.Đối với Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh, chúng tôi tôn trọng khái niệm xanh và tiết kiệm trong suốt quá trình chuẩn bị và không tham gia vào việc xây dựng lặp lại, đặc biệt là trong việc xây dựng các địa điểm.Mười một trong số 13 địa điểm ở Phân khu Bắc Kinh là di sản của Thế vận hội Mùa hè, và "Địa điểm tổ chức Thế vận hội đôi" đã trở thành điểm nhấn của Thế vận hội Mùa đông Bắc Kinh.Do đó, việc xây dựng dự án xây dựng Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh chủ yếu dựa vào việc hỗ trợ các ga đường sắt cao tốc, các khách sạn tiếp tân các cấp, các căn hộ tài năng, và các cơ sở nghỉ ngơi, giải trí.

Là một doanh nghiệp hàng đầu trong ngành keo silicone của Trung Quốc, BAIYUN, sau khi hỗ trợ xây dựng nhiều địa điểm Thế vận hội Mùa hè vào năm 2008, một lần nữa đã hỗ trợ nhiều dự án hỗ trợ Thế vận hội Mùa đông với các sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ kỹ thuật chuyên nghiệp——

01

Ga tàu cao tốc Taizi Cheng

Nhà ga đường sắt cao tốc đầu tiên trên thế giới kết nối với Làng Olympic là cửa ngõ giao thông đối ngoại chính cho khu vực chính của Thế vận hội mùa đông ở Taizi Cheng, quận Chongli.

tin tức mới nhất của công ty về Hỗ trợ Thế vận hội Mùa đông  2

02

Dự án khách sạn Shougang Park Shangri-La

Khách sạn Shangri-La nằm ở trung tâm của Công viên Shougang, tiếp giáp với sân vận động trượt tuyết Thế vận hội Mùa đông và trung tâm huấn luyện mùa đông của đội tuyển quốc gia.

tin tức mới nhất của công ty về Hỗ trợ Thế vận hội Mùa đông  3

03

Quận Chongli Taizi Cheng Town Dự án Prince City

Một trong những dự án hỗ trợ quan trọng cho Thế vận hội Mùa đông ở Quận Chongli, sẽ đảm nhận các chức năng hỗ trợ của khu vực chính của Thế vận hội Mùa đông trong suốt thời gian diễn ra cuộc thi và cung cấp các dịch vụ như giải thưởng Thế vận hội Mùa đông, đón tiếp VIP, vận chuyển và giải trí.

tin tức mới nhất của công ty về Hỗ trợ Thế vận hội Mùa đông  4

04

Dự án biệt thự dành cho khách của bang Olympics mùa đông

Là một trong những dự án hỗ trợ quan trọng cho Thế vận hội Mùa đông ở quận Chongli, nó có diện tích 62 ha và bao gồm một số tòa nhà nhà khách dành cho một gia đình.Nó được định vị là khách sạn đón tiếp VIP tiêu chuẩn cao cho Thế vận hội mùa đông.

tin tức mới nhất của công ty về Hỗ trợ Thế vận hội Mùa đông  5

05

Làng Olympic mùa đông Trương Gia Khẩu

Các cơ sở hỗ trợ của Phân khu Trương Gia Khẩu của Thế vận hội Mùa đông 2022 sẽ là nơi ở chính của các vận động viên, huấn luyện viên và các thành viên đoàn của nhiều quốc gia và khu vực trong suốt thời gian diễn ra cuộc thi.

tin tức mới nhất của công ty về Hỗ trợ Thế vận hội Mùa đông  6

Các tòa nhà khác nhau mang những chức năng khác nhau.Là những dự án hỗ trợ quan trọng cho Thế vận hội Mùa đông, chúng sẽ trở thành một cửa sổ khác để thế giới nhìn vào Trung Quốc, cho thế giới thấy vẻ đẹp thực sự của Trung Quốc hiện đại.

Hỗ trợ cho Thế vận hội mùa đông!Trong quá trình phục vụ các công trình này, BAIYUN không chỉ cung cấp keo trám chất lượng cao cho các công trình mà còn cung cấp các giải pháp hệ thống cho các đơn vị thiết kế và thi công dự án như nghiên cứu phát triển công nghệ, thiết kế thi công, đào tạo thi công và các vấn đề về trám khe khác.

Trước đây, BAIYUN đã hỗ trợ một số lượng lớn các dự án Olympic kinh điển trong nhiều cuộc thi quy mô lớn như Thế vận hội Olympic Bắc Kinh 2008 và Thế vận hội Olympic Thanh niên Nam Kinh 2014.

 

Tổ chim (Sân vận động quốc gia)

Water Cube (Trung tâm Thủy sinh Quốc gia)

Trung tâm chỉ huy giao thông Olympic Bắc Kinh

Laohan Velodrome

Làng Olympic

Nhà thi đấu Đại học Nông nghiệp Trung Quốc

Trung tâm thể thao Olympic Urumqi;

...