Gửi tin nhắn
aboutus

GUANGZHOU BAIYUN TECHNOLOGY CO., LTD.

GUANGZHOU BAIYUN TECHNOLOGY CO., LTD. GUANGZHOU BAIYUN TECHNOLOGY CO., LTD. GUANGZHOU BAIYUN TECHNOLOGY CO., LTD.
1 2 3
GUANGZHOU BAIYUN TECHNOLOGY CO., LTD.
<-Video Images->
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất
người bán
Thị trường chính: Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu: Bạch vân
Số nhân viên: 150~500
Doanh thu hàng năm: 20000000-154600000
Năm thành lập: 2002
Xuất khẩu p.c: 40% - 50%
Về chúng tôi
Giới thiệu

Trung Quốc GUANGZHOU BAIYUN TECHNOLOGY CO., LTD. hồ sơ công ty 0

 

 

Khát vọng về cuộc sống tốt đẹp của con người vẫn không thay đổi ngay sau khi họ được sinh ra.Cuộc sống tốt đẹp sẽ trở nên sôi nổi hơn do trình độ chuyên môn và tầm nhìn xa.Tâm thanh tịnh và thiện tín sẽ dẫn đến thành tựu lớn.CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ BAIYUN QUẢNG CHÂU, được thành lập vào năm 1985, nỗ lực khéo léo và cam kết cung cấp các giải pháp hệ thống keo dán cho tường rèm, kính rỗng, hệ thống cửa ra vào và cửa sổ, trang trí nội thất, tòa nhà tiền chế và ngành công nghiệp của thế giới.Bên cạnh đó, Baiyun dẫn đầu sự phát triển bền vững về an toàn, sức khỏe và màu xanh lá cây của ngành và đóng góp vào giải pháp hoàn hảo của bạn từ những chi tiết nhỏ.

Baiyun là một trong những doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh keo kết cấu silicone đầu tiên được Ủy ban Kinh tế và Thương mại Nhà nước phê duyệt.Công ty chúng tôi là công ty duy nhất trong ngành được Bộ Xây dựng đánh giá là “cơ sở trình diễn công nghiệp hóa công nghệ mới của chất trám khe xây dựng”, và Bạch Vân đã được Bộ Xây dựng đánh giá là “Cơ sở Hợp tác Quốc tế” Khoa học và Công nghệ của Nhà nước, và là “một trong những cơ sở công nghiệp xây dựng tiền chế đầu tiên của Nhà nước” do Bộ Nhà ở và Phát triển Đô thị-Nông thôn trao tặng.Hơn nữa, Baiyun là doanh nghiệp công nghệ cao chủ chốt của chương trình ngọn đuốc quốc gia và là doanh nghiệp có nhãn hiệu nổi tiếng của Trung Quốc được Văn phòng Thương hiệu thuộc Cục Quản lý Công nghiệp và Thương mại Nhà nước phê duyệt.


Công ty chúng tôi đã thành lập dây chuyền sản xuất liên tục tự động đầu tiên của Trung Quốc, tự hào về trình độ tiên tiến và quyền sở hữu trí tuệ độc quyền của thế giới.Chúng tôi cũng có hơn 430 bằng sáng chế (Bằng sáng chế chiếm hơn 60%) và phòng thí nghiệm CNAS đầu tiên của ngành có khả năng thử nghiệm bao gồm năm tiêu chuẩn.Baiyun đã tham gia vào việc soạn thảo và sửa đổi 220 tiêu chuẩn quốc tế và công nghiệp và trong việc sửa đổi sáu tiêu chuẩn quốc tế.Bạch Vân cũng đã thành lập một trung tâm kỹ thuật cấp tỉnh, một trung tâm nghiên cứu và phát triển công nghệ kỹ thuật, một trung tâm nghiên cứu sau tiến sĩ và một trạm làm việc doanh nghiệp cho các học giả chuyên gia.Baiyun làm việc một cách chuyên nghiệp, tận tâm và tập trung, đồng thời cố gắng đóng vai trò hàng đầu trong lĩnh vực vật liệu hóa học mới và cho phép người dùng có trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Đội ngũ nhân viên Baiyun tự tin và nhiệt huyết, những người luôn tự hoàn thiện bản thân và tràn đầy ánh nắng, tuân thủ các giá trị cốt lõi là “tinh thần trách nhiệm, tạo ra giá trị và chia sẻ thành quả” và học thuộc lòng trách nhiệm của mình mà không bao giờ quên mục đích ban đầu.Tất cả nhân viên của chúng tôi sẽ làm việc chăm chỉ để hiện thực hóa tầm nhìn của công ty về “thương hiệu keo trám hàng đầu thế giới” và trở thành liên minh trách nhiệm trung thành nhất của bạn.

Baiyun hứa sẽ hợp tác với bạn để làm đẹp thành phố và tiến tới một tương lai rực rỡ và một cuộc sống xuất sắc.

 

Lịch sử

Năm 1985, Nhà máy Keo dán Mucilage Quảng Châu Baiyun do Nhà nước điều hành được thành lập.

Năm 1992, công nghệ sản xuất keo silicon (Công nghệ này đã được áp dụng cho không phận và hàng không) áp dụng cho vệ tinh nhân tạo đầu tiên của Trung Quốc đã được giới thiệu để phát triển và sản xuất loạt sản phẩm keo silicon.

Năm 1998, công ty chúng tôi đã được Ủy ban Kinh tế và Thương mại Nhà nước phê duyệt là một trong những doanh nghiệp sản xuất keo silicone kết cấu đầu tiên và là một trong những doanh nghiệp đầu tiên bán keo silicone kết cấu của Ủy ban Kinh tế và Thương mại Nhà nước được Nhà nước phê duyệt. .

Năm 1998, SS621 đã được Ủy ban Kinh tế và Thương mại Nhà nước phê duyệt là sản phẩm mới của quốc gia và lần đầu tiên được phê duyệt trong số các sản phẩm tương tự ở Trung Quốc.

Năm 1998, công ty chúng tôi được đánh giá là doanh nghiệp công nghệ cao của Quảng Châu và là doanh nghiệp Quảng Châu có lợi thế về đổi mới công nghệ.

Năm 1999, sản phẩm SS621/SS622 của chúng tôi được Bộ Xây dựng xếp vào danh sách dự án trọng điểm thúc đẩy thành tựu công nghệ.

Năm 1999, công ty chúng tôi đã đạt được chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO9001 từ trung tâm chứng nhận chất lượng xây dựng Trung Quốc và là doanh nghiệp sản xuất keo silicon đầu tiên của Trung Quốc đạt được chứng nhận này.

Năm 2000, Trung tâm nghiên cứu công nghệ kỹ thuật keo dán chất nhầy Bạch Vân Quảng Đông được thành lập để trở thành trung tâm nghiên cứu công nghệ kỹ thuật cấp tỉnh duy nhất về keo xây dựng trong cùng ngành của Trung Quốc.

Năm 2000, công ty chúng tôi được chính quyền thành phố Quảng Châu đánh giá là tập thể tiên tiến vào năm 1997 và 1999.

Năm 2001, sản phẩm thương hiệu Baiyun đã được trao giải thương hiệu nổi tiếng của Quảng Châu.

Năm 2002, công ty chúng tôi đã đạt được chứng nhận hệ thống quản lý quốc tế ISO9001 và ISO14001OHSAS1801 bởi BSI (Viện Tiêu chuẩn Anh) và trở thành doanh nghiệp đầu tiên trong cùng ngành đạt được chứng nhận chất lượng an toàn và sức khỏe môi trường.

Năm 2002, công ty chúng tôi đã thành lập dây chuyền sản xuất keo silicon tự động liên tục đầu tiên của Trung Quốc, tự hào với trình độ tiên tiến của thế giới

Năm 2002, Bạch Vân được đánh giá là thương hiệu nổi tiếng của Quảng Đông.

Năm 2002, cơ sở đào tạo ngoài trường dành cho sinh viên tốt nghiệp của Đại học Công nghệ Nam Trung Quốc và cơ sở thực hành sản xuất cho sinh viên của Đại học Trung Sơn đã được thành lập tại Nhà máy Keo dán chất nhầy Baiyun, nơi đặt nền tảng vững chắc cho việc trau dồi tài năng về keo dán chất nhầy.

Năm 2002, công ty chúng tôi đã giành được vị trí đầu tiên cho thành tựu nổi bật hiện đại lần thứ 12 về quản lý doanh nghiệp của Quảng Đông.

Năm 2003, Nhà máy Keo Mucilage Quảng Châu Bạch Vân trở thành Công ty TNHH Công nghiệp Kỹ thuật Hóa chất Bạch Vân sau khi tái cơ cấu.

Năm 2003, dòng chất bịt kín Baiyun đã trở thành sản phẩm được đề xuất cho dự án xây dựng Olympic và dự án kỹ thuật xây dựng trọng điểm quốc gia của Trung tâm Giám sát và Kiểm tra Chất lượng Kỹ thuật Xây dựng Quốc gia và các tổ chức có thẩm quyền khác.

Năm 2003, công ty chúng tôi được chính quyền thành phố Quảng Châu đánh giá là tập thể tiên tiến từ năm 2000 đến năm 2002.

Năm 2003, công ty chúng tôi đã giành được “Giải thưởng khoa học và công nghệ xây dựng Trung Quốc” duy nhất của cùng ngành.

Năm 2003, công ty chúng tôi đã được phê duyệt thành lập trạm nghiên cứu sau tiến sĩ doanh nghiệp.

Năm 2004, thế hệ sản phẩm silica gel xây dựng SS922 mới có tính năng siêu cao đã được các chuyên gia của Bộ Xây dựng chứng thực.

Năm 2004, công ty chúng tôi trở thành cơ sở sản xuất công nghiệp hóa keo trám khe xây dựng của Bộ Xây Dựng.

Năm 2005, công ty chúng tôi được đánh giá là doanh nghiệp công nghệ cao trọng điểm.

Năm 2005, công ty chúng tôi được Văn phòng Sở hữu Trí tuệ Quảng Đông đánh giá là doanh nghiệp có lợi thế.

Năm 2005, keo Baiyun hiệu suất cực cao đã vượt qua đánh giá về thành tựu công nghệ của Bộ Xây dựng.

Năm 2005, công ty chúng tôi trở thành doanh nghiệp đầu tiên của Trung Quốc thông qua việc xác định ngành công nghiệp keo silicone.

Năm 2006, Công ty chúng tôi trở thành doanh nghiệp cùng ngành đầu tiên đạt 10 giải thưởng thành tựu công nghệ xây dựng của Nhà nước.

Năm 2006, keo silicone Baiyun đã được Cục Quản lý Nhà nước về Giám sát và Kiểm tra Chất lượng và Kiểm dịch phê duyệt là nhãn hiệu nổi tiếng của Trung Quốc.Chất kết dính Baiyun được Cục quản lý giám sát chất lượng và công nghệ Quảng Đông đánh giá là thương hiệu nổi tiếng của Quảng Đông.

Năm 2007, công ty chúng tôi được đánh giá là thương hiệu độc quyền xuất sắc của Quảng Đông năm 2006.

Năm 2007, “một bể phản ứng đệm” của chúng tôi được đánh giá là giải thưởng xuất sắc cho bằng sáng chế của Quảng Đông.

Năm 2007, cuộc họp truyền thông đầu bờ về “phương pháp làm việc hài hòa” do Ban Tổ chức Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc tổ chức.được tổ chức tại công ty chúng tôi.

Năm 2007, vật liệu chức năng đặc biệt cho fluorosilicon hữu cơ mới, vốn là dự án quỹ đặc biệt dành cho tái cơ cấu công nghiệp của trung tâm kỹ thuật doanh nghiệp Quảng Đông vào năm 2007 do trung tâm kỹ thuật của công ty chúng tôi áp dụng, đã được phê duyệt là một dự án.

Năm 2008, cuộc họp trao đổi chung Trung Quốc-Ukraine đã được tổ chức tại công ty chúng tôi.Bên cạnh đó, lễ khai trương Cơ sở hợp tác quốc tế và trung tâm nghiên cứu chung Trung Quốc-Ukraine đã được tổ chức.

Trong năm 2008, hội thảo liên tục của chúng tôi đã được Liên đoàn Công đoàn Toàn Trung Quốc đánh giá là “tiên phong của công nhân”.

Năm 2008, cao su silicon RTV khử ethanol do công ty chúng tôi phát triển độc lập đã giành giải ba về tiến bộ khoa học của Quảng Châu và giải nhất về tiến bộ khoa học của quận Bạch Vân.

Năm 2008, công ty chúng tôi được đánh giá là một trong 100 doanh nghiệp tư nhân hàng đầu của Quảng Đông.

Năm 2008, Bạch Vân được đánh giá là thương hiệu nổi tiếng của Quảng Đông.

Năm 2009, lễ khai mạc Viện nghiên cứu công nghệ quốc tế Bạch Vân Quảng Đông - nền tảng hợp tác định hướng doanh nghiệp đầu tiên của Trung Quốc cho nghiên cứu khoa học quốc tế do chính phủ lãnh đạo đã được tổ chức.

Năm 2010, công ty chúng tôi được đánh giá là trạm làm việc doanh nghiệp dành cho học giả chuyên nghiệp của Quảng Đông và doanh nghiệp kiểu mẫu về sở hữu trí tuệ của Quảng Đông.

Năm 2011, công ty chúng tôi được Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Quảng Đông đánh giá là doanh nghiệp sáng tạo của Quảng Đông.

Năm 2011, công ty chúng tôi được đánh giá là doanh nghiệp có đóng góp xuất sắc.

Vào năm 2012, công ty chúng tôi đã giành được giải thưởng xuất sắc cho bằng sáng chế thứ 14 của Trung Quốc.

Năm 2012, công ty chúng tôi được đánh giá là doanh nghiệp xuất sắc về đổi mới công nghệ.

Vào năm 2012, công ty chúng tôi được đánh giá là một trong mười doanh nghiệp xuất sắc trong ngành công nghiệp organosilicone của Trung Quốc và được đưa vào Lịch sử chung của ngành hóa chất Trung Quốc.

Năm 2013, công ty chúng tôi được đánh giá là doanh nghiệp kiểu mẫu của Quảng Châu về chuyển đổi và nâng cấp ngành sản xuất.

Vào năm 2013, công ty chúng tôi đã trở thành thành viên hội đồng đầu tiên của liên minh mới Quảng Châu về đồng đổi mới trường học và được đánh giá là doanh nghiệp có lợi thế về sở hữu trí tuệ quốc gia.

Vào năm 2015, công ty chúng tôi đã thành công trong việc nghiên cứu dây chuyền sản xuất liên tục thông minh tự động xanh sạch hoàn toàn mới và đưa nó vào hoạt động để mang lại lợi thế cho sản phẩm “made in China”.

Vào năm 2015, công ty chúng tôi đã giành được giải thưởng chất lượng của chính phủ, đánh dấu rằng công ty chúng tôi trở nên nổi bật hơn.

Năm 2015, nhãn hiệu Baiyun được đánh giá là nhãn hiệu nổi tiếng của Trung Quốc.

Năm 2015, công ty chúng tôi được chọn là “doanh nghiệp chủ chốt của ngành công nghiệp mới nổi chiến lược của Quảng Đông”.

Năm 2016, công ty chúng tôi đã giành được hai giải thưởng là “thương hiệu có ảnh hưởng nhất” và “sản phẩm phụ trợ sáng tạo nhất” của giải thưởng Jinxuan.

Năm 2016, Bạch Vân được đánh giá là thương hiệu độc quyền xuất sắc của Quảng Đông.

Năm 2017, công ty chúng tôi được Bộ Nhà ở và Phát triển Đô thị-Nông thôn chọn là “một trong những cơ sở công nghiệp xây dựng tiền chế đầu tiên”.

Năm 2017, Baiyun được đánh giá là thương hiệu được lựa chọn đầu tiên của nhà cung cấp bất động sản có uy tín trong ngành keo dán.

Năm 2018, Baiyun được đánh giá là “một trong mười thương hiệu được lựa chọn đầu tiên cho chất kết dính xây dựng” và được xếp ở vị trí đầu tiên.

Năm 2018, công ty chúng tôi được đánh giá là nhà cung cấp được lựa chọn đầu tiên trong số 500 doanh nghiệp phát triển bất động sản (keo) hàng đầu của Trung Quốc.

Năm 2019-Baiyun đã giành vị trí đầu tiên trong nhà cung cấp toàn vẹn chiến lược (hạng mục keo dán trong nước) của bất động sản Trung Quốc

chuỗi ngành.

Năm 2020-Baiyun trở thành công ty keo duy nhất trong ngành giành được "Thương hiệu có ảnh hưởng" trong bốn năm

lần liên tiếp.

Vào năm 2022-BAIYUN đã giành được "Doanh nghiệp trình diễn đổi mới công nghệ quốc gia"

Năm 2022, BAIYUN được vinh danh là "Nhà máy Xanh Quốc gia";
Vào năm 2022, BAIYUN đã giành được vinh dự "Nhà vô địch đơn sản xuất quốc gia năm 2022"

Năm 2023, "Công ty TNHH Công nghiệp Hóa chất Bạch Vân Quảng Châu."chính thức đổi tên thành "Guangzhou Baiyun Technology Co, Ltd."sau đó
sự chấp thuận và đăng ký của Cục quản lý và giám sát thị trường quận Baiyun Quảng Châu.

 

 

 

Dịch vụ

Công ty chúng tôi tham gia vào việc nghiên cứu và thiết lập dịch vụ kỹ thuật mới. Đồng thời, chúng tôi cung cấp cho khách hàng các giải pháp hệ thống toàn bộ quy trình và dịch vụ kỹ thuật về thiết kế và kiểm tra bản vẽ, kiểm tra liên quan giai đoạn đầu, hướng dẫn thi công, đào tạo và truyền thông kỹ thuật, theo dõi toàn bộ quy trình, hướng dẫn và dịch vụ trong quá trình bán hàng , và chuyến thăm trở lại kỹ thuật sau bán hàng.

Nhóm của chúng tôi

Đổi mới công nghệ là sức mạnh cốt lõi cho sự phát triển bền vững và lành mạnh của chúng tôi.Trong nhiều năm, Baiyun đã rất coi trọng việc xây dựng nền tảng công nghệ và không ngừng nâng cao khả năng đổi mới công nghệ của chúng tôi, điều này đã tạo nên thành tựu đáng kể.Hiện tại công ty chúng tôi có một trung tâm nghiên cứu sau tiến sĩ, một xí nghiệp làm việc cho viện sĩ chuyên gia, một cơ sở trình diễn công nghiệp hóa công nghệ mới chất trám trét, một cơ sở hợp tác quốc tế, một cơ sở công nghiệp nhà tiền chế của Nhà nước, một cơ sở công nghệ kỹ thuật cấp tỉnh Trung tâm R&D và một trung tâm kỹ thuật doanh nghiệp cấp tỉnh.Chúng tôi cũng có một nhóm nghiên cứu hùng hậu bao gồm các viện sĩ, giáo sư, kỹ sư cao cấp, bác sĩ và thạc sĩ.

Công ty chúng tôi tuân theo con đường tập trung vào doanh nghiệp, định hướng theo thị trường và tích hợp sản xuất và nghiên cứu.Tại Trung Quốc, chúng tôi đã thiết lập mối quan hệ hợp tác chặt chẽ giữa ngành-đại học-nghiên cứu với Đại học Thanh Hoa, Đại học Trung Sơn, Đại học Công nghệ Nam Trung Quốc, Đại học Tứ Xuyên, Viện Hóa học Quảng Châu thuộc Học viện Khoa học Trung Quốc, v.v. Bên cạnh đó, chúng tôi đã hợp tác lâu dài hợp tác khoa học và công nghệ với Viện Hàn lâm Khoa học Quốc gia Ukraine, Viện Hàn lâm Khoa học Quốc gia Cộng hòa Belarus, v.v.

Căng thẳng lớn trong nghiên cứu khoa học là yếu tố cơ bản để công ty chúng tôi duy trì ổn định trên thị trường và có uy tín cao.Thực hiện mạnh mẽ nghiên cứu khoa học và áp dụng công nghệ mới, quy trình mới và khái niệm mới vào sản xuất là chìa khóa thần kỳ giúp Baiyun dẫn đầu trong ngành.Năm 2002, công ty chúng tôi đã thiết lập thành công dây chuyền sản xuất liên tục tự động độc quyền đầu tiên của Trung Quốc.Cho đến nay, mức độ tự động hóa của dây chuyền sản xuất của chúng tôi vẫn vượt trội trong cùng một lĩnh vực.

Bạch Vân đóng một vai trò quan trọng trong việc soạn thảo và thúc đẩy tiêu chuẩn quốc gia và công nghiệp.Baiyun chịu trách nhiệm và tham gia soạn thảo 138 tiêu chuẩn quốc tế và công nghiệp.Từ năm 1999, công ty chúng tôi đã nộp đơn xin cấp bằng sáng chế đầu tiên.Tính đến nay, Baiyun đã có hơn 200 bằng sáng chế và đã hai lần giành được giải thưởng xuất sắc về bằng sáng chế của Trung Quốc.

Chi tiết liên lạc