aboutus

Guangzhou Baiyun Chemical Industry Co.,ltd.

Guangzhou Baiyun Chemical Industry Co.,ltd. Guangzhou Baiyun Chemical Industry Co.,ltd. Guangzhou Baiyun Chemical Industry Co.,ltd.
1 2 3
Guangzhou Baiyun Chemical Industry Co.,ltd.
<-Video Images->
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất
người bán
Thị trường chính: Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu: Bạch vân
Số nhân viên: 150~500
Doanh thu hàng năm: 20000000-154600000
Năm thành lập: 2002
Xuất khẩu p.c: 40% - 50%
Về chúng tôi
Giới thiệu

Trung Quốc Guangzhou Baiyun Chemical Industry Co.,ltd. hồ sơ công ty 0

 

 

Khát vọng của nhân loại về cuộc sống tốt đẹp vẫn không thay đổi ngay sau khi họ được sinh ra.Cuộc sống tốt đẹp sẽ trở nên mạnh mẽ hơn nhờ trình độ chuyên môn và tầm nhìn xa.Một trái tim trong sáng và đức tin tốt sẽ dẫn đến thành tựu to lớn.Baiyun Chemical Engineering, được thành lập vào năm 1985, nỗ lực khéo léo và cam kết cung cấp các giải pháp hệ thống trám bít cho tường rèm, kính rỗng, hệ thống cửa ra vào và cửa sổ, trang trí nội thất, tòa nhà tiền chế và ngành công nghiệp của thế giới.Bên cạnh đó, Baiyun dẫn đầu sự phát triển bền vững về an toàn, sức khỏe và xanh của ngành công nghiệp và đóng góp vào giải pháp hoàn hảo của bạn từ những chi tiết nhỏ.

Baiyun là một trong những doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh chất trám kết cấu silicone đầu tiên đã được Ủy ban Kinh tế và Thương mại Nhà nước phê duyệt.Công ty chúng tôi là một trong những ngành duy nhất được Bộ Xây dựng đánh giá là “cơ sở minh chứng cho quá trình công nghiệp hóa công nghệ trám trét xây dựng mới” và Baiyun đã được đánh giá là “Cơ sở hợp tác quốc tế” do Bộ trao tặng. của Khoa học và Công nghệ của Nhà nước, và là “một trong những cơ sở công nghiệp xây dựng tiền chế đầu tiên của Nhà nước” do Bộ Nhà ở và Phát triển Đô thị - Nông thôn trao tặng.Hơn nữa, Baiyun là doanh nghiệp công nghệ cao chủ chốt của chương trình ngọn đuốc quốc gia và là doanh nghiệp có nhãn hiệu nổi tiếng của Trung Quốc theo phê duyệt của Văn phòng nhãn hiệu thuộc Cục Quản lý Nhà nước về Công nghiệp và Thương mại.


Công ty chúng tôi đã thành lập dây chuyền sản xuất liên tục tự động đầu tiên của Trung Quốc, tự hào có trình độ tiên tiến trên thế giới và quyền sở hữu trí tuệ độc quyền.Chúng tôi cũng có hơn 330 bằng sáng chế (Bằng sáng chế chiếm hơn 60%) và phòng thí nghiệm CNAS đầu tiên của ngành có khả năng thử nghiệm bao gồm năm tiêu chuẩn.Baiyun đã tham gia vào việc soạn thảo và sửa đổi 190 tiêu chuẩn quốc tế và công nghiệp và sửa đổi sáu tiêu chuẩn quốc tế.Baiyun cũng đã thành lập một trung tâm kỹ thuật cấp tỉnh, một trung tâm nghiên cứu và phát triển công nghệ kỹ thuật, một trung tâm nghiên cứu sau tiến sĩ và một trạm làm việc doanh nghiệp cho các viện sĩ chuyên nghiệp.Baiyun làm việc một cách chuyên nghiệp, tận tâm và tập trung và cố gắng đóng vai trò hàng đầu trong lĩnh vực vật liệu mới hóa học và cho phép người dùng có những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Những người Baoyun tự tin và đầy nhiệt huyết, luôn hoàn thiện bản thân và luôn tuân thủ các giá trị cốt lõi của “tinh thần trách nhiệm, tạo ra giá trị và chia sẻ thành quả” và học hỏi trách nhiệm của họ bằng trái tim và không bao giờ quên ý định ban đầu của họ.Tất cả nhân viên của chúng tôi sẽ làm việc chăm chỉ để hiện thực hóa tầm nhìn của công ty về “thương hiệu chất trám trét hàng đầu thế giới” và trở thành liên minh trách nhiệm trung thành nhất của bạn.

Baiyun hứa sẽ làm việc với bạn để làm đẹp thành phố và tiến tới một tương lai rực rỡ và một cuộc sống xuất sắc.

 

Lịch sử

Năm 1985, Nhà máy Keo dán Bạch Vân Quảng Châu do Nhà nước quản lý được thành lập.

Năm 1992, công nghệ sản xuất chất kết dính silicone (Công nghệ này đã được áp dụng cho vùng trời và hàng không) áp dụng cho vệ tinh nhân tạo đầu tiên của Trung Quốc đã được giới thiệu để phát triển và sản xuất loạt sản phẩm chất kết dính silicone.

Năm 1998, công ty chúng tôi được Ủy ban Kinh tế và Thương mại Nhà nước phê duyệt là một trong những doanh nghiệp sản xuất keo silicone kết cấu đầu tiên và là một trong những doanh nghiệp đầu tiên bán keo silicone kết cấu của Ủy ban Kinh tế và Thương mại Nhà nước đã được Nhà nước phê duyệt .

Năm 1998, SS621 được Ủy ban Kinh tế và Thương mại Nhà nước phê duyệt là sản phẩm mới quốc gia và lần đầu tiên được phê duyệt trong số các sản phẩm tương tự ở Trung Quốc.

Năm 1998, công ty chúng tôi được đánh giá là doanh nghiệp công nghệ cao của Quảng Châu và là doanh nghiệp Quảng Châu có lợi thế về đổi mới công nghệ.

Năm 1999, sản phẩm SS621 / SS622 của chúng tôi đã được Bộ Xây dựng đưa vào danh sách các dự án thúc đẩy thành tựu công nghệ trọng điểm.

Năm 1999, công ty chúng tôi đã nhận được chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO9001 từ trung tâm chứng nhận chất lượng tòa nhà của Trung Quốc và là doanh nghiệp sản xuất keo silicon đầu tiên của Trung Quốc đạt được chứng nhận này.

Năm 2000, Trung tâm Nghiên cứu Công nghệ Kỹ thuật Keo dán Bạch Vân Quảng Đông được thành lập để trở thành trung tâm nghiên cứu công nghệ kỹ thuật cấp tỉnh duy nhất về chất trám trét trong cùng một ngành của Trung Quốc.

Năm 2000, công ty chúng tôi được đánh giá là tập thể tiên tiến vào năm 1997 và 1999 bởi chính quyền thành phố Quảng Châu.

Năm 2001, sản phẩm thương hiệu Bạch Vân đã được trao giải thương hiệu nổi tiếng của Quảng Châu.

Năm 2002, công ty chúng tôi đã đạt được chứng nhận hệ thống quản lý quốc tế ISO9001 và ISO14001OHSAS1801 bởi BSI (Viện Tiêu chuẩn Anh) và trở thành doanh nghiệp đầu tiên trong cùng ngành đạt được chứng nhận về chất lượng môi trường và sức khỏe.

Năm 2002, công ty chúng tôi thành lập dây chuyền sản xuất liên tục tự động đầu tiên của Trung Quốc cho chất kết dính silicone tự hào với trình độ tiên tiến của thế giới

Năm 2002, Baiyun được đánh giá là thương hiệu nổi tiếng của Quảng Đông.

Năm 2002, cơ sở đào tạo ngoài trường dành cho sinh viên sau đại học của Đại học Công nghệ Nam Trung Quốc và cơ sở thực hành sản xuất cho sinh viên của Đại học Trung Sơn được thành lập tại Nhà máy Keo dán Bạch Vân, nơi đặt nền móng vững chắc cho việc ươm mầm tài năng cho keo dán.

Năm 2002, công ty chúng tôi đã giành được vị trí đầu tiên về thành tích xuất sắc hiện đại thứ 12 cho quản lý doanh nghiệp của Quảng Đông.

Năm 2003, Nhà máy Keo dán Bạch Vân Quảng Châu trở thành Công ty TNHH Công nghiệp Kỹ thuật Hóa chất Bạch Vân sau khi tái cơ cấu.

Năm 2003, dòng keo dán Baiyun trở thành sản phẩm được đề xuất cho dự án xây dựng Olympic và dự án kỹ thuật công trình trọng điểm quốc gia bởi Trung tâm Giám sát và Kiểm tra Chất lượng Quốc gia về Kỹ thuật Công trình và các tổ chức có thẩm quyền khác.

Năm 2003, công ty chúng tôi được chính quyền thành phố Quảng Châu đánh giá là tập thể tiên tiến từ năm 2000 đến năm 2002.

Năm 2003, công ty chúng tôi đã giành được “Giải thưởng khoa học và công nghệ xây dựng của Trung Quốc” duy nhất của cùng ngành.

Năm 2003, công ty chúng tôi được chấp thuận thành lập trạm nghiên cứu sau tiến sĩ doanh nghiệp.

Năm 2004, sản phẩm silica gel xây dựng thế hệ mới SS922 có hiệu suất cực cao đã được các chuyên gia của Bộ Xây dựng chứng thực.

Năm 2004, công ty chúng tôi trở thành cơ sở sản xuất công nghiệp hóa keo trét ron xây dựng của Bộ xây dựng.

Năm 2005, công ty chúng tôi được đánh giá là doanh nghiệp công nghệ cao chủ chốt.

Năm 2005, công ty chúng tôi được Văn phòng Sở hữu Trí tuệ Quảng Đông đánh giá là doanh nghiệp có lợi thế.

Năm 2005, keo Baiyun có hiệu suất cực cao đã được Bộ Xây dựng đánh giá về thành tựu công nghệ.

Năm 2005, công ty chúng tôi đã trở thành doanh nghiệp đầu tiên của Trung Quốc đã vượt qua việc xác định ngành công nghiệp keo silicone.

Năm 2006, Công ty chúng tôi trở thành doanh nghiệp cùng ngành đầu tiên đạt 10 giải thưởng thành tựu công nghệ xây dựng của Nhà nước.

Năm 2006, keo silicone Baiyun đã được Cục Quản lý Nhà nước về Giám sát Chất lượng và Kiểm tra và Kiểm dịch chứng nhận là thương hiệu nổi tiếng của Trung Quốc.Keo dán Baiyun được Cục Giám sát Chất lượng và Công nghệ Quảng Đông đánh giá là thương hiệu nổi tiếng của Quảng Đông.

Năm 2007, công ty chúng tôi được đánh giá là thương hiệu độc quyền xuất sắc của Quảng Đông năm 2006.

Năm 2007, “một bể phản ứng đệm” của chúng tôi được đánh giá là giải thưởng xuất sắc cho bằng sáng chế của Quảng Đông.

Năm 2007, Hội nghị truyền thông thực địa về “Phương pháp làm việc hài hòa” do Ban Tổ chức Trung ương của UBND xã tổ chức.đã được tổ chức trong công ty của chúng tôi.

Năm 2007, vật liệu chức năng đặc biệt cho fluorosilicone hữu cơ mới, là dự án quỹ đặc biệt cho việc tái cơ cấu công nghiệp của trung tâm kỹ thuật xí nghiệp Quảng Đông vào năm 2007 do trung tâm kỹ thuật của công ty chúng tôi áp dụng đã được phê duyệt như một dự án.

Năm 2008, cuộc họp trao đổi chung Trung Quốc-Ukraine đã được tổ chức tại công ty của chúng tôi.Bên cạnh đó, lễ khai trương Cơ sở Hợp tác Quốc tế và Trung tâm Nghiên cứu chung Trung Quốc-Ukraine đã được tổ chức.

Trong năm 2008, hội thảo liên tục của chúng tôi đã được đánh giá là “công nhân tiên phong” bởi Liên đoàn Công đoàn toàn Trung Quốc.

Năm 2008, cao su silicone RTV khử etanol do công ty chúng tôi phát triển độc lập đã giành được giải ba về tiến bộ khoa học của Quảng Châu và giải nhất về tiến bộ khoa học của quận Bạch Vân.

Năm 2008, công ty chúng tôi được đánh giá là một trong 100 doanh nghiệp tư nhân hàng đầu của Quảng Đông.

Năm 2008, Baiyun được đánh giá là thương hiệu nổi tiếng của Quảng Đông.

Năm 2009, lễ khai trương Viện Nghiên cứu Công nghệ Quốc tế Bạch Vân Quảng Đông - cơ sở hợp tác hướng tới doanh nghiệp đầu tiên của Trung Quốc về nghiên cứu khoa học quốc tế do chính phủ đứng đầu đã được tổ chức.

Năm 2010, công ty chúng tôi được đánh giá là doanh nghiệp làm việc cho viện sĩ chuyên gia của Quảng Đông và doanh nghiệp kiểu mẫu về sở hữu trí tuệ của Quảng Đông.

Năm 2011, công ty chúng tôi được Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Quảng Đông đánh giá là doanh nghiệp sáng tạo của Quảng Đông.

Năm 2011, công ty chúng tôi được đánh giá là doanh nghiệp có đóng góp xuất sắc.

Năm 2012, công ty chúng tôi đã giành được giải thưởng xuất sắc cho bằng sáng chế thứ 14 của Trung Quốc.

Năm 2012, công ty chúng tôi được đánh giá là doanh nghiệp xuất sắc về đổi mới công nghệ.

Năm 2012, công ty chúng tôi được đánh giá là một trong mười doanh nghiệp xuất sắc trong ngành công nghiệp organosilicone của Trung Quốc và được đưa vào Lịch sử chung của ngành công nghiệp hóa chất Trung Quốc.

Năm 2013, công ty chúng tôi được đánh giá là doanh nghiệp kiểu mẫu của Quảng Châu về chuyển đổi và nâng cấp ngành sản xuất.

Năm 2013, công ty chúng tôi trở thành thành viên hội đồng đầu tiên của liên minh đồng đổi mới trường học Quảng Châu và được đánh giá là doanh nghiệp có lợi thế về sở hữu trí tuệ quốc gia.

Năm 2015, công ty chúng tôi đã thành công trong việc nghiên cứu dây chuyền sản xuất liên tục thông minh tự động xanh sạch hoàn toàn mới và đưa vào vận hành để phát huy thế mạnh của “made in China”.

Năm 2015, công ty chúng tôi đã giành được giải thưởng chất lượng của chính phủ, đánh dấu rằng công ty chúng tôi trở nên nổi bật hơn.

Năm 2015, nhãn hiệu Baiyun được đánh giá là nhãn hiệu nổi tiếng của Trung Quốc.

Năm 2015, công ty chúng tôi được chọn là “Doanh nghiệp chủ chốt của ngành công nghiệp mới nổi chiến lược của Quảng Đông”.

Năm 2016, công ty chúng tôi đã giành được hai giải thưởng như “thương hiệu có ảnh hưởng nhất” và “sản phẩm phụ trợ sáng tạo nhất” của giải thưởng Jinxuan.

Năm 2016, Baiyun được đánh giá là thương hiệu độc quyền xuất sắc của Quảng Đông.

Năm 2017, công ty chúng tôi được Bộ Nhà ở và Phát triển Đô thị - Nông thôn chọn là “một trong những cơ sở công nghiệp xây dựng tiền chế đầu tiên”.

Năm 2017, Baiyun được đánh giá là thương hiệu được lựa chọn đầu tiên của nhà cung cấp bất động sản có thiện chí trong ngành chất trám trét.

Năm 2018, Baiyun được đánh giá là “một trong mười thương hiệu được lựa chọn đầu tiên cho chất kết dính xây dựng” và được xếp hạng đầu tiên.

Năm 2018, công ty chúng tôi được đánh giá là nhà cung cấp được lựa chọn đầu tiên trong số 500 doanh nghiệp phát triển bất động sản (chất trám bít) hàng đầu của Trung Quốc.

Năm 2019-Baiyun giành vị trí đầu tiên trong nhà cung cấp toàn vẹn chiến lược (danh mục chất trám kín nội địa) cho bất động sản của Trung Quốc

chuỗi ngành.

 

Năm 2020-Baiyun trở thành công ty niêm phong duy nhất trong ngành đã giành được "Thương hiệu có ảnh hưởng" cho bốn

lần liên tiếp.

 

 

Dịch vụ

Công ty chúng tôi tham gia vào việc nghiên cứu và thiết lập dịch vụ kỹ thuật mới. Đồng thời, chúng tôi cung cấp cho khách hàng các giải pháp hệ thống toàn bộ quy trình và dịch vụ kỹ thuật về thiết kế và kiểm tra bản vẽ, kiểm tra liên quan giai đoạn đầu, hướng dẫn thi công, đào tạo và truyền thông kỹ thuật, theo dõi toàn bộ quy trình, hướng dẫn và dịch vụ trong quá trình bán hàng , và chuyến thăm trở lại kỹ thuật sau bán hàng.

Nhóm của chúng tôi

Đổi mới công nghệ là sức mạnh cốt lõi cho sự phát triển bền vững và lành mạnh của chúng tôi.Trong nhiều năm, Baiyun đã rất coi trọng việc xây dựng nền tảng công nghệ và không ngừng nâng cao khả năng đổi mới công nghệ của chúng tôi, điều này đã tạo nên thành tựu đáng kể.Hiện tại công ty chúng tôi có một trung tâm nghiên cứu sau tiến sĩ, một xí nghiệp làm việc cho viện sĩ chuyên gia, một cơ sở trình diễn công nghiệp hóa công nghệ mới chất trám trét, một cơ sở hợp tác quốc tế, một cơ sở công nghiệp nhà tiền chế của Nhà nước, một cơ sở công nghệ kỹ thuật cấp tỉnh Trung tâm R&D và một trung tâm kỹ thuật doanh nghiệp cấp tỉnh.Chúng tôi cũng có một nhóm nghiên cứu hùng hậu bao gồm các viện sĩ, giáo sư, kỹ sư cao cấp, bác sĩ và thạc sĩ.

Công ty chúng tôi tuân theo con đường tập trung vào doanh nghiệp, định hướng theo thị trường và tích hợp sản xuất và nghiên cứu.Tại Trung Quốc, chúng tôi đã thiết lập mối quan hệ hợp tác chặt chẽ giữa ngành-đại học-nghiên cứu với Đại học Thanh Hoa, Đại học Trung Sơn, Đại học Công nghệ Nam Trung Quốc, Đại học Tứ Xuyên, Viện Hóa học Quảng Châu thuộc Học viện Khoa học Trung Quốc, v.v. Bên cạnh đó, chúng tôi đã hợp tác lâu dài hợp tác khoa học và công nghệ với Viện Hàn lâm Khoa học Quốc gia Ukraine, Viện Hàn lâm Khoa học Quốc gia Cộng hòa Belarus, v.v.

Căng thẳng lớn trong nghiên cứu khoa học là yếu tố cơ bản để công ty chúng tôi duy trì ổn định trên thị trường và có uy tín cao.Thực hiện mạnh mẽ nghiên cứu khoa học và áp dụng công nghệ mới, quy trình mới và khái niệm mới vào sản xuất là chìa khóa thần kỳ giúp Baiyun dẫn đầu trong ngành.Năm 2002, công ty chúng tôi đã thiết lập thành công dây chuyền sản xuất liên tục tự động độc quyền đầu tiên của Trung Quốc.Cho đến nay, mức độ tự động hóa của dây chuyền sản xuất của chúng tôi vẫn vượt trội trong cùng một lĩnh vực.

Bạch Vân đóng một vai trò quan trọng trong việc soạn thảo và thúc đẩy tiêu chuẩn quốc gia và công nghiệp.Baiyun chịu trách nhiệm và tham gia soạn thảo 138 tiêu chuẩn quốc tế và công nghiệp.Từ năm 1999, công ty chúng tôi đã nộp đơn xin cấp bằng sáng chế đầu tiên.Tính đến nay, Baiyun đã có hơn 200 bằng sáng chế và đã hai lần giành được giải thưởng xuất sắc về bằng sáng chế của Trung Quốc.

Chi tiết liên lạc