news

Bệnh viện cấp cứu Trung ương Hong Kong & cơ sở tạm trú Lok Ma Chau đã hoàn thành đầy đủ

May 23, 2022

 Sau 51 ngày đêm làm việc cật lực, vừa qua, Bệnh viện Cấp cứu Trung ương Hong Kong và cơ sở tạm trú Lok Ma Chau đã được hoàn thiện, lễ hoàn thành và bàn giao đã chính thức được tổ chức.

tin tức mới nhất của công ty về Bệnh viện cấp cứu Trung ương Hong Kong & cơ sở tạm trú Lok Ma Chau đã hoàn thành đầy đủ  0

Hơn 20.000 người đã chiến đấu ngày đêm, biến một bãi biển hoang vắng thành một "Lục địa của sự sống"!

   

Cơ sở hạ tầng của Trung Quốc một lần nữa phát huy sức mạnh và một lần nữa tạo nên kỳ tích mới.Điều kỳ diệu này thuộc về từng người thợ xây đổ mồ hôi, từng người kỹ sư chăm chỉ, và tất nhiên, những doanh nghiệp đã cống hiến hết mình trong suốt thời kỳ này ...

Là một công ty hàng đầu trong ngành chất trám trét trong nước, BAIYUN đã tham gia xây dựng Bệnh viện Cấp cứu Trung ương Hồng Kông và các cơ sở tạm trú Lok Ma Chau, đồng thời hợp tác với nhiều doanh nghiệp khác nhau để cung cấp các giải pháp chuyên nghiệp và hoàn thiện cho hơn 90 % nhu cầu liên kết và niêm phong của dự án., giải pháp tỉ mỉ, và nỗ lực hết sức để đảm bảo hoàn thành dự án đúng thời hạn.

tin tức mới nhất của công ty về Bệnh viện cấp cứu Trung ương Hong Kong & cơ sở tạm trú Lok Ma Chau đã hoàn thành đầy đủ  1

Khi dự án hoàn thành, BAIYUN đã nhận được thư cảm ơn từ các doanh nghiệp hợp tác khác nhau.

   

Dự án xây dựng có sự hỗ trợ nằm trong khu vực Lok Ma Chau Loop của Hồng Kông bao gồm ba phần: Bệnh viện Cấp cứu Trung tâm Viện trợ Hồng Kông, Cơ sở Mái ấm Trung tâm Viện trợ Hồng Kông Lok Ma Chau và Cơ sở Hỗ trợ Sinh hoạt, với tổng diện tích đất khoảng 500.000 mét vuông và tổng diện tích xây dựng khoảng 283.100 mét vuông Mét.

Bệnh viện cấp cứu viện trợ trung ương Hong Kong là bệnh viện chuyên khoa bệnh truyền nhiễm đường hô hấp được Trung ương Đảng phê duyệt theo đề nghị của Chính quyền đặc khu hành chính Hong Kong.Nó có thể cung cấp 1.000 giường áp suất âm (trong đó có 100 giường ICU), 3 phòng mổ và một khoa X quang.Phòng xét nghiệm, phòng tiếp liệu trung tâm, truyền máu và các cơ sở y tế, kỹ thuật khác cũng như các công trình phụ trợ như kho thuốc, phòng máy nén khí, trạm oxy, xưởng giặt, phòng chứa rác tạm thời, phòng bơm lực kéo áp suất âm và trạm xử lý nước thải. .

tin tức mới nhất của công ty về Bệnh viện cấp cứu Trung ương Hong Kong & cơ sở tạm trú Lok Ma Chau đã hoàn thành đầy đủ  2

Cơ sở cách ly nơi trú ẩn Lok Ma Chau được hỗ trợ bởi trung tâm Hồng Kông có diện tích xây dựng 112.100 mét vuông, có thể cung cấp 10.056 giường và bao gồm một tòa nhà tiếp nhận, một tòa nhà xả thải, một khu vực vệ sinh, một trung tâm kiểm tra và phòng CT, một nhà kho và một hiệu thuốc và một phòng máy tính hội tụ trung tâm điều khiển phụ, trạm xử lý chất thải y tế, trạm xử lý nước thải và các công trình phụ trợ khác.

tin tức mới nhất của công ty về Bệnh viện cấp cứu Trung ương Hong Kong & cơ sở tạm trú Lok Ma Chau đã hoàn thành đầy đủ  3

Việc xây dựng Bệnh viện Cấp cứu Trung tâm Viện trợ Hồng Kông bắt đầu vào ngày 6 tháng 3 năm 2022, và hoàn thành và nghiệm thu vào ngày 20 tháng 4. Việc xây dựng cơ sở tạm trú Lok Ma Chau bắt đầu vào ngày 22 tháng 3 và hoàn thành và nghiệm thu vào ngày 25 tháng hai. dự án kéo dài 51 ngày, một lần nữa chứng tỏ sức mạnh cơ sở hạ tầng mạnh mẽ của Trung Quốc.

Trước đó, BAIYUN đã hỗ trợ xây dựng các cơ sở cách ly bổ sung tại Hong Kong Penny's Bay, Hong Kong Kai Tak các cơ sở cách ly bổ sung, Khách sạn cách ly Thâm Quyến Baguang, Khách sạn quốc tế Changda Thâm Quyến (Khách sạn cách ly phòng ngừa và kiểm soát dịch bệnh viêm phổi mới trên đường Shajing) và Quảng Châu International Trạm Y tế Chúng tôi đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong các dự án phòng chống dịch.Trong quá trình xây dựng dự án này, BAIYUN đã phát huy hết lợi thế kỹ thuật và lợi thế tốc độ, đo lường nhu cầu của dự ánngay lập tức, và cung cấp các giải pháp kết dính cho các hệ thống niêm phong đa lĩnh vực bao gồm tường rèm, cửa ra vào và cửa sổ, mái nhà, và trang trí nội thất cho việc xây dựng dự án.Chương trình.

Trước những vướng mắc về nhiều chi tiết và nút bấm, khối lượng lớn, thời gian thi công chặt chẽ và các nhiệm vụ nặng trong dự án, BAIYUN đã trao đổi với đội thi công nhiều lần để đảm bảo đường vận chuyển sản phẩm thông suốt và đảm bảo cung cấp sản phẩm dự án có trật tự tại lần đầu tiên.Trong suốt thời gian áp dụng, với chất lượng sản phẩm ổn định và dịch vụ chu đáo, các sản phẩm thương hiệu BAIYUN đã cùng một lúc vượt qua bài kiểm tra độ bám dính và kiểm tra độ tương thích trước khi thi công.Trong công đoạn thi công đảm bảo dán keo 1 lần, không phải làm lại, rút ​​ngắn tối đa thời gian.Chạy cho cuộc sống.