products

Keo dán bảng điều khiển năng lượng mặt trời màu đen Caulk SMG533 BSI

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: BAIYUN
Số mô hình: SMG533
Số lượng đặt hàng tối thiểu: Bao bì Cartridge / Xúc xích 1000PCS
Giá bán: Negotiation
chi tiết đóng gói: 300 ml, 400ml, 25kg, 235kg
Thời gian giao hàng: 7-14 ngày
Điều khoản thanh toán: L / C, T / T
Khả năng cung cấp: <i>Cartridge / Sausage Packaging 1000000PCS/month;</i> <b>Bao bì Cartridge / Xúc xích 1000000PCS / t
Thông tin chi tiết
Vật chất: Silicone Gói: 24 chiếc mỗi hộp / 64 hộp mỗi pallet
Âm lượng: 300ml, 400ml, 25kg, 235kg Màu sắc: Kem đen, trắng hoặc xám
Điểm nổi bật:

Keo dán bảng năng lượng mặt trời BSI

,

Keo silicon đen SMG533

,

Keo dán bảng điều khiển năng lượng mặt trời BAIYUN


Mô tả sản phẩm

SMG533 Đen, trắng hoặc xám, Hộp đấu nối bảng điều khiển năng lượng mặt trời được liên kết và niêm phong SGS, UL, TUV, BSI chứng nhận

 

1. Tính năng sản phẩm

 • Sản phẩm này áp dụng công nghệ sản phẩm trám bít tiên tiến và vật liệu nền nhập khẩu có độ tinh khiết cao.Công nghệ đặc biệt có thể loại bỏ hiệu quả các chất lỏng không bão hòa và sôi thấp còn sót lại.
 • Nó có các đặc tính bảo vệ môi trường, mùi thấp và không bị ăn mòn;thân thiện với môi trường
 • Nó rất dễ sử dụng và có hiệu suất liên kết tốt với các vật liệu kim loại khác nhau, kính cường lực, vật liệu composite và vật liệu PPO;
 • Độ cứng vừa phải, tốc độ truyền hơi nước thấp;chống nước tốt
 • Vượt qua thử nghiệm nhiệt độ cao và độ ẩm cao gấp đôi 85, thử nghiệm chống lão hóa và thử nghiệm kéo nóng.Nó có đặc tính chống ố vàng, chống ẩm, chống ăn mòn, chống sốc cơ học, sốc nhiệt, chống va đập.Sẽ không bị mềm, nứt hoặc biến chất trong điều kiện nhiệt độ cao.
 • Có đầy đủ báo cáo thử nghiệm và chứng chỉ, đạt chứng chỉ SGS, UL, TUV, BSI;vượt qua chứng nhận hệ thống quản lý quy trình chất độc hại QC080000

2.Mục đích chính

 • Sản phẩm này được sử dụng làm chất kết dính và chất bịt kín cho đường viền phác thảo mô-đun solaode và hộp nối;
 • Khung bảng điều khiển năng lượng mặt trời
 • Hộp nối bảng điều khiển năng lượng mặt trời được liên kết và niêm phong

3.Dữ liệu kỹ thuật điển hình

Vật quan trọng Kết quả phát hiện Cơ sở phát hiện
Màu sắc Kem đen, trắng hoặc xám Đo lường trực quan
Thời gian khô da (phút) 8 ~ 20 GB / T13477
Độ cứng HsA 42 ~ 50 GB / T531
Trọng lực 1,40 GB / T13477
Độ bền kéo MPa ≥2,5 GB / T528
Kiểm tra hỏng kim loại vượt qua SH / T0331-1992
% Khả năng mở rộng ≥350 GB / T528
Cường độ điện môi KV / mm ≥20 GB / T1695
Điện trở suất thể tích Ω.cm ≥3.0 × 1015 GB / T1692
Nhiệt độ làm việc ℃ -50 ~ 220 /
Quy mô chống cháy UL94HB /

4. Đóng gói

 • Đóng gói chai nhựa, thể tích thực là 310ml;
 • Đóng gói xúc xích, khối lượng tịnh là 400ml;
 • Bao bì trống 5 gallon, trọng lượng tịnh là 25kg;
 • Đóng gói trống 55 gallon, trọng lượng tịnh là 235kg.

5.Quy trình xử lý bề mặt kết dính

 • Tất cả các bề mặt phải được giữ sạch sẽ và khô ráo, làm sạch dầu mỡ và các chất bẩn ảnh hưởng xấu đến bề mặt kết dính.Dung môi áp dụng bao gồm rượu propel, axeton hoặc metyl etyl xeton.
 • Việc kết dính với một số loại nhựa nhất định cần sử dụng phương pháp xử lý bề mặt đặc biệt.Ví dụ, độ bám dính với polypropylene và polytetrafluoroethylene cần ăn mòn hóa học hoặc xử lý plasma, do đó nó có thể đạt được độ bám dính tối ưu.

6.Hướng dẫn

 • Bôi keo trung tính SMG533 lên bề mặt đã được xử lý trước, đậy ngay nắp khác.
 • Khi tiếp xúc với độ ẩm ở nhiệt độ phòng và độ ẩm tương đối 50%, bề mặt của chất trám sẽ đóng rắn trong 10 đến 15 phút.Trước khi đóng rắn, nên quét sạch chất trám bít còn lại bằng dụng cụ dao (sử dụng lưỡi dao sẽ dễ dàng quét sạch lớp keo dính).

7. Thời gian lưu trữ

Sau khi hình thành lớp vỏ, quá trình đóng rắn sẽ tuần tự xâm nhập vào bên trong.Trong thời gian 24 giờ (ở nhiệt độ phòng và độ ẩm tương đối 50%), độ dày đóng rắn của keo trung tính SMG533 là 4,1mm.Phần nằm sâu, đặc biệt là phần hạn chế tiếp xúc với không khí thì thời gian đóng rắn lâu hơn.Tương tự, thời gian đóng rắn sẽ kéo dài trong điều kiện nhiệt độ thấp.Chúng tôi khuyên người dùng kiên nhẫn chờ đợi (đủ thời gian) để tránh ảnh hưởng đến tính toàn vẹn của chất trám.Thời gian này phụ thuộc vào nhiều yếu tố, do người sử dụng quyết định (quyết định thông qua ứng dụng đặc biệt của chất trám).

8. Tuổi thọ dịch vụ và lưu trữ

Khi keo trung tính SMG533 còn nguyên vỏ, để trong bóng râm và khô ở nhiệt độ dưới 27 ℃, thời hạn sử dụng của keo trung tính là 9 tháng (kể từ thời điểm sản phẩm).

Do kết quả của chất trám khe trung tính SMG533 sẽ phản ứng với độ ẩm của không khí (dạng đóng rắn trên da), chất bịt kín phải được đậy kín trong các thùng chứa khi không sử dụng.Sự tắc nghẽn có thể hình thành trong ống chất bịt kín hoặc đầu ống trong thời gian lưu trữ, nó có thể được làm sạch dễ dàng, thành phần còn lại của chất bịt kín sẽ không thay đổi.

 

9.Các biện pháp phòng ngừa

Sản phẩm này vô hại sau khi chữa khỏi, nhưng tránh tiếp xúc với mắt và trẻ em trước khi chữa khỏi;Khu vực làm việc phải giữ trạng thái thông gió.

Chú ý:Thông tin được công bố trong bài báo này là tất cả những gì chúng tôi tin là đáng tin cậy.Do rất nhiều tình huống, chúng tôi không thể hiểu hết các tình huống, vì vậy chúng tôi không thể đảm bảo tính chính xác và khả năng ứng dụng của sản phẩm của chúng tôi trong các mục đích sử dụng và sử dụng nhất định.Người dùng nên hiểusản phẩm chi tiết trước khi sử dụng sản phẩm, và sau đó quyết định cách tốt nhất để sử dụng.

Keo dán bảng điều khiển năng lượng mặt trời màu đen Caulk SMG533 BSI 0Keo dán bảng điều khiển năng lượng mặt trời màu đen Caulk SMG533 BSI 1Keo dán bảng điều khiển năng lượng mặt trời màu đen Caulk SMG533 BSI 2

Chi tiết liên lạc
Erick Liu

Số điện thoại : 0086-20-37312985

WhatsApp : +8613711658676