news

Tiêu chuẩn quốc gia do BAIYUN biên tập này đã chính thức được phát hành!

July 28, 2022

   Vào ngày 11 tháng 7 năm 2022, tiêu chuẩn quốc gia "GB / T 13477.21 Phương pháp thử nghiệm cho vật liệu hàn kín phần 21: Xác định sự thay đổi màu sắc sau thời tiết gia tốc nhân tạo" do Công ty TNHH Công nghiệp hóa chất BAIYUN Quảng Châu biên tập đã chính thức được công bố.

tin tức mới nhất của công ty về Tiêu chuẩn quốc gia do BAIYUN biên tập này đã chính thức được phát hành!  0

"Phương pháp thử đối với vật liệu bịt kín xây dựng - Phần 21: Xác định sự thay đổi màu sắc sau quá trình phong hóa gia tốc nhân tạo"

Để đạt được hiệu quả thiết kế của các tòa nhà, các kiến ​​trúc sư ngày càng có nhiều nhu cầu về chất trám màu, nhưng có rất nhiều loại chất tạo màu được sử dụng trong chất trám màu, và màu của một số chất trám sẽ bị lão hóa theo thời tiết (tia cực tím, nhiệt, độ ẩm, vv) Việc phai màu, bạc màu không chỉ gây tổn thất lớn về vật chất, nhân công mà còn ảnh hưởng xấu đến việc sử dụng công trình, thời gian bàn giao cuối cùng và uy tín của đơn vị thi công.

Tiêu chuẩn này thống nhất phương pháp xác định sự thay đổi màu sắc của chất bịt kín trong điều kiện gia tốc, cho phép chủ sở hữu phát hiện trước nguy cơ phai màu hoặc đổi màu của chất trám khe.Thống nhất phương pháp phát hiện độ bền màu của chất trám trét, tạo cơ sở tin cậy để kiến ​​trúc sư lựa chọn chất trám trét và đánh giá độ bền màu của chất trám trét;đồng thời cung cấp hướng dẫn cho việc phát triển sản phẩm của các nhà sản xuất chất trám, và cung cấp sản phẩm cho các nhà cung cấp chất trám màu.Phát triển cung cấp hướng dẫn.

Là một doanh nghiệp hàng đầu trong ngành keo silicone trong nước, BAIYUN đã cam kết thúc đẩy tiêu chuẩn hóa ngành.Cho đến nay, BAIYUN đã tham gia vào việc soạn thảo và sửa đổi hơn 220 tiêu chuẩn quốc tế, quốc gia và tiêu chuẩn công nghiệp, bao gồm 80 tiêu chuẩn quốc gia, bao gồm tất cả các lĩnh vực của ngành chất bịt kín, và là đơn vị tiên phong trong việc tiêu chuẩn hóa ngành.Việc phát hành thành công "GB / T 13477.21" là một thước đo quan trọng khác đánh giá sự đóng góp của BAIYUN trong việc tiêu chuẩn hóa ngành chất trám khe.Nó cũng sẽ mang lại những đảm bảo tiêu chuẩn hóa hiệu quả hơn cho ngành chất trám khe và thúc đẩy tốt hơn sự phát triển chất lượng cao của ngành.

01

Định hướng tiêu chuẩn để dẫn đầu sự phát triển của ngành

Tại sao quá chú trọng vào tiêu chuẩn hóa?

Từ lịch sử phát triển công nghiệp lâu đời, các tiêu chuẩn là hỗ trợ kỹ thuật cho các hoạt động kinh tế và phát triển xã hội, và là một phương tiện quan trọng để thúc đẩy nâng cấp công nghiệp.

Lấy ví dụ về ngành công nghiệp keo silicon, vào năm 1994, tiêu chuẩn nội địa đầu tiên GB / T14683-1993 "Silicon. Việc triển khai chính thức" Chất bịt kín xây dựng "đã đưa ra các yêu cầu tiêu chuẩn hóa bắt buộc đối với thị trường chất trám khe hỗn hợp tại thời điểm đó, và cũng là nền tảng cho một loạt các tiêu chuẩn tiếp theo. Ngành có thể thoát khỏi trạng thái khởi đầu hỗn loạn và nhanh chóng bước vào một giai đoạn phát triển mới. Trên cơ sở này, nó bắt đầu tìm kiếm sự cải thiện hai chiều về sức mạnh kỹ thuật và khả năng đổi mới, đồng thời thúc đẩy sự tiến bộ vững chắc của ngành với sự cạnh tranh lành mạnh.

Ngày nay, ngành công nghiệp keo silicon của Trung Quốc đã phát triển thành một trong những niềm tự hào của ngành sản xuất Trung Quốc.Các sản phẩm của Công ty không chỉ có thể cạnh tranh với các sản phẩm keo trám trét nước ngoài cùng giai đoạn, mà còn bán chạy trong và ngoài nước, phục vụ cho một số lượng lớn các địa danh đô thị và thậm chí cả các địa danh quốc gia.Cung cấp các giải pháp chất lượng.

02

Dẫn đầu về tiêu chuẩn và thúc đẩy sự phát triển chất lượng cao của ngành

Bước vào kỷ nguyên mới, phát triển chất lượng cao đã trở thành con đường duy nhất để chuyển đổi và nâng cấp nền kinh tế, xã hội của đất nước tôi.Sự xuất hiện của kỷ nguyên dựa trên silicon cũng có nghĩa là ngành công nghiệp keo silicon của Trung Quốc, là một phần quan trọng của ngành công nghiệp mới nổi chiến lược quốc gia và nó phải gánh vác một sứ mệnh cao hơn: bắt buộc phải thúc đẩy sự phát triển chất lượng cao của ngành công nghiệp với tiêu chuẩn hóa và thúc đẩy nâng cấp cơ cấu công nghiệp.