news

Sự kết hợp giữa phần phát điện quang điện và phần pin lưu trữ năng lượng

May 18, 2022

   Tích hợp lưu trữ quang điện, như tên cho thấy, là sự kết hợp của bộ phận phát điện quang điện và bộ phận pin lưu trữ năng lượng.So với hệ thống quang điện ban đầu, việc bổ sung hệ thống lưu trữ năng lượng có thể lưu trữ năng lượng dự phòng của việc phát điện quang điện vào ban ngày, sau đó phóng điện qua hệ thống lưu trữ năng lượng vào ban đêm để giảm ảnh hưởng của các yếu tố như thời gian ánh nắng mặt trời. , và vận hành trơn tru.Sản lượng của quang điện không chỉ có lợi cho việc cải thiện tỷ lệ sử dụng và tỷ lệ thâm nhập của quang điện, thúc đẩy nhanh chóng mở ra không gian cho mô hình kinh doanh lưu trữ năng lượng về mặt năng lượng mới, mà còn giúp giảm tiêu thụ điện năng. hòa lưới trong thời gian cao điểm ban đêm và duy trì sự ổn định của toàn bộ hệ thống điện..

Theo các loại ứng dụng khác nhau, hệ thống lưu trữ năng lượng mặt trời có thể được chia thành hệ thống lưu trữ năng lượng quang điện ngoài lưới, hệ thống lưu trữ năng lượng quang điện kết nối lưới và hệ thống lưu trữ năng lượng quang điện ngoài lưới.

Hệ thống lưu trữ năng lượng ngoài lưới quang điện

Hệ thống lưu trữ năng lượng quang điện ngoài lưới chuyển đổi quang năng thành năng lượng điện để cung cấp cho các tải thông qua các mô-đun quang điện, và tích trữ năng lượng dư thừa trong hệ thống lưu trữ năng lượng.Sự tồn tại của hệ thống lưu trữ năng lượng cải thiện tỷ lệ sử dụng quang điện.Đây là loại hệ thống không phụ thuộc vào lưới điện và hoạt động độc lập, tạo thành một vòng khép kín nội bộ của hệ thống nên hầu như được sử dụng ở các khu vực như trạm thu phát thông tin liên lạc, hải đảo xa lưới điện và yêu cầu tự phát điện đủ.Do chi phí phát điện của hệ thống lưu trữ năng lượng quang điện ngoài lưới thấp hơn chi phí phát điện từ nhiên liệu nên hiện nay việc áp dụng loại hệ thống này tương đối phổ biến.

Hệ thống lưu trữ năng lượng kết nối lưới quang điện

Hệ thống lưu trữ năng lượng quang điện trên lưới và ngoài lưới là sự kết hợp hữu cơ của hai hệ thống trên, nhưng trong mọi trường hợp, hệ thống lưu trữ năng lượng mặt trời về cơ bản bao gồm các mô-đun quang điện, pin, bộ biến tần và các thành phần khác.Là vật liệu liên kết và làm kín thiết yếu, chất trám khe cần cung cấp các giải pháp liên kết và bịt kín tuyệt vời cho các vật liệu nhôm đặc biệt, kính cường lực, vật liệu nền composite TPT / TPE, hộp nối PPO, v.v. trong các bộ phận.Đồng thời, do tuổi thọ thiết kế của các hệ thống quang điện mặt trời nói chung là hơn 20 năm, khả năng chống ăn mòn tốt, chống thời tiết và chịu nhiệt độ cao và thấp cũng là một trong những chỉ số để đo độ kín cho các mô-đun quang điện.

 

Giải pháp liên kết và niêm phong mô-đun quang điện BAIYUN

Sử dụng chính: Nó có thể được sử dụng để liên kết và niêm phong khung mô-đun quang điện và hộp nối:

Tính năng sản phẩm: đặc tính kết dính tuyệt vời, bám dính tốt với nhôm, kính cường lực, lớp nền composite, hộp nối vật liệu PPO;Chống ẩm, chống va đập, chống ăn mòn, chống ố vàng, tốc độ truyền hơi nước thấp.

tin tức mới nhất của công ty về Sự kết hợp giữa phần phát điện quang điện và phần pin lưu trữ năng lượng  0

Giải pháp kết cấu và niêm phong mô-đun kính đôi BAIYUN

Ứng dụng chính: được sử dụng để liên kết và niêm phong các mô-đun thủy tinh kép quang điện và cấu trúc tường màn quang điện;

Tính năng của sản phẩm: Nó có hiệu suất liên kết cấu trúc tuyệt vời và khả năng chống chịu thời tiết, đồng thời có khả năng chịu nhiệt độ cao và thấp tuyệt vời.

tin tức mới nhất của công ty về Sự kết hợp giữa phần phát điện quang điện và phần pin lưu trữ năng lượng  1

Hộp đấu nối mô-đun BAIYUN PV, giải pháp bầu biến tần

Công dụng chính: dùng cho hộp nối, bảo vệ bầu biến tần;

Tính năng sản phẩm: Nó có nhiều loại chất nền liên kết, và có các đặc điểm là tốc độ đóng rắn nhanh, dễ chảy, chống ố vàng, chống thấm và chống ẩm, v.v. Nó có hiệu suất dẫn nhiệt và cách nhiệt tuyệt vời, và hiệu suất chống cháy đạt Cấp độ UL94V-0, phù hợp với tiêu chuẩn bảo vệ môi trường RoHS của EU.

tin tức mới nhất của công ty về Sự kết hợp giữa phần phát điện quang điện và phần pin lưu trữ năng lượng  2

Giải pháp liên kết cấu trúc tế bào lưu trữ năng lượng quang điện BAIYUN

Ứng dụng chính: được sử dụng để liên kết cấu trúc tế bào pin điện, liên kết cấu trúc bảng tổ ong bằng nhôm.

Tính năng của sản phẩm: vật liệu polyurethane hai thành phần, hiệu suất liên kết tuyệt vời, thích hợp để liên kết và cố định các chất nền khác nhau, với tốc độ đóng rắn nhanh, thixotropy tốt, độ bền cao, chống thấm và chống ẩm, v.v ... cách điện tuyệt vời, tính năng chống cháy V- 0 cấp, phù hợp với các tiêu chuẩn bảo vệ môi trường RoHS và REACH.

tin tức mới nhất của công ty về Sự kết hợp giữa phần phát điện quang điện và phần pin lưu trữ năng lượng  3

Hiện tại, kế hoạch "carbon kép" đã thâm nhập vào mọi tầng lớp xã hội, và mục tiêu trung và dài hạn về "đỉnh carbon và trung tính carbon" chắc chắn sẽ thúc đẩy sự phát triển nhảy vọt của năng lượng tái tạo.Năng lượng xanh cao là một trong những công cụ hỗ trợ hiệu quả và hiệu quả nhất để thực hiện kế hoạch "carbon kép".Là một công ty hàng đầu trong ngành keo dán, BAIYUN luôn tôn trọng sứ mệnh doanh nghiệp “Tận tâm cung cấp sản phẩm tốt nhất cho con người”, đồng thời không ngừng cung cấp các giải pháp trám trét hệ thống hoàn hảo hơn cho tích hợp lưu trữ quang và các lĩnh vực khác.