news

BAIYUN gấp rút hỗ trợ cơ sở cách ly quy mô lớn ở Hồng Kông

March 21, 2022

Trung tâm Bảo vệ Sức khỏe Hồng Kông đã tổ chức một cuộc họp báo vào ngày 21 tháng 3 để báo cáo rằng từ 0 giờ đến 24 giờ ngày 20, đã có 14.068 trường hợp mới được xác nhận mắc bệnh viêm phổi mạch vành mới ở Hồng Kông.Cho đến nay, có hơn 280.000 trường hợp được xác nhận ở Hồng Kông.

tin tức mới nhất của công ty về BAIYUN gấp rút hỗ trợ cơ sở cách ly quy mô lớn ở Hồng Kông  0

Các cơ sở cách ly và điều trị cộng đồng do đại lục hỗ trợ tại Penny's Bay và Kai Tak Wharf của Hồng Kông thuộc các tòa nhà kiên cố trong kế hoạch xây dựng các cơ sở cách ly khẩn cấp do trung ương hỗ trợ này.Mô hình xây dựng được lắp ráp và xây dựng, và tổng số khoảng 10.000 đơn vị biệt lập mới sẽ được xây dựng.

tin tức mới nhất của công ty về BAIYUN gấp rút hỗ trợ cơ sở cách ly quy mô lớn ở Hồng Kông  1

Cơ sở kiểm dịch bổ sung ở Penny's Bay, Hồng Kông có diện tích hơn 450.000 mét vuông và diện tích xây dựng hơn 260.000 mét vuông.Nó cao 2 tầng và được chia thành 6 khu vực.Nó bao gồm 69 tòa nhà cách ly và các cơ sở hỗ trợ của chúng (trung tâm chỉ huy, trung tâm y tế, v.v.), sẽ cung cấp hơn 6.500 đơn vị cách ly cho Hồng Kông sau khi hoàn thành, biến nó thành điểm cách ly lớn nhất ở Hồng Kông.

Cơ sở cách ly bổ sung ở Kai Tak, Hong Kong có diện tích hơn 80.000 mét vuông, diện tích xây dựng hơn 140.000 mét vuông.Nó cao 4 tầng và được chia thành 3 khu vực.Sau khi hoàn thành, nó sẽ cung cấp hơn 3.000.

Trong dự án xây dựng có sự hỗ trợ này, cả hai dự án đều có những vấn đề như nhiều nút chi tiết, khối lượng lớn, thời gian thi công chặt chẽ, nhiệm vụ nặng nhọc.Đồng thời, là công trình cách ly vĩnh viễn nên hai dự án cũng có tác động rất lớn đến chất lượng công trình.Đó là thách thức lớn đối với hiệu quả huy động nguồn lực và chất lượng sản phẩm của các doanh nghiệp tham gia.

tin tức mới nhất của công ty về BAIYUN gấp rút hỗ trợ cơ sở cách ly quy mô lớn ở Hồng Kông  2

Viện trợ cho Hồng Kông để chống lại dịch bệnh

Là một công ty hàng đầu trong ngành chất trám khe trong nước, BAIYUN đã tham gia vào việc xây dựng hai cơ sở điều trị cách ly hỗ trợ cộng đồng tại Hồng Kông.Với các sản phẩm bảo vệ môi trường chất lượng cao và công nghệ ứng dụng chuyên nghiệp, BAIYUN đã cung cấp bảng câu trả lời đạt điểm cao với sự hỗ trợ hiệu quả.

Kể từ khi bắt đầu dự án, BAIYUN đã cung cấp hầu hết các giải pháp dán hệ thống cho liên kết mái, chống cháy tòa nhà, và tất cả các liên kết cửa và cửa sổ cho khu vực dự án.

Các dự án kinh điển khác có sự hỗ trợ của BAIYUN:

Trạm y tế quốc tế Quảng Châu: Trạm y tế quốc tế đầu tiên ở Trung Quốc

Khách sạn cách ly phòng ngừa và kiểm soát Thâm Quyến Baguang: một dự án trọng điểm của Cơ quan quản lý công trình công cộng và xây dựng Thâm Quyến vào năm 2021

Bệnh viện "Xiaotangshan" Thâm Quyến (Giai đoạn II của Bệnh viện Nhân dân Thứ ba Thâm Quyến),

Bệnh viện "Xiaotangshan" Thượng Hải (một dự án nhà ở y tế tạm thời để điều trị khẩn cấp của Trung tâm Lâm sàng Y tế Công cộng Thượng Hải),

Bệnh viện "Xiaotangshan" Nam Xương (Dự án chi nhánh Xianghu của Bệnh viện trực thuộc đầu tiên của Đại học Nam Xương),

Dự án mở rộng khu cô lập bệnh viện nhân dân thứ sáu Nam Thông

tin tức mới nhất của công ty về BAIYUN gấp rút hỗ trợ cơ sở cách ly quy mô lớn ở Hồng Kông  3

Chúng tôi tin rằng sức mạnh của sự đoàn kết chắc chắn sẽ đưa chúng ta đến chiến thắng trong trận chiến này.Chúng tôi tin rằng sức mạnh của chất lượng sẽ cung cấp sự đảm bảo đáng tin cậy nhất cho chiến thắng của chúng tôi.BAIYUN,Trợ giúp cho cuộc sống tuyệt vời!